Màn Hình Ô Tô Elliview U4 Basic Ram 3Gb, Rom 32Gb

Sale!

Màn Hình Ô Tô Elliview U4 Basic Ram 3Gb, Rom 32Gb

Giá Sản Phẩm: 8.200.000 VNĐ

  • CPU: UIS7862 8 Nhân 1.8GHz
  • Ram + Rom: 3GB+32GB
  • Màn hình: 1280×720 QLED
  • Kết nối: Bluetooth, 4G LTE + WIFI
  • Carplay không dây

Tặng kèm:

  • Phần mềm dẫn đường bản quyền VietMap S1
  • Camera hành trình G1 + thẻ nhớ 32Gb

Màn hình ô tô Elliview U4 Basic được thiết kế để trở thành Trợ lý đồng hành thân thiện cho các chủ xế. Dựa trên việc nghiên cứu, thu thập ý kiến trải nghiệm khách hàng trong hơn 04 năm qua, đội ngũ phát triển của ICAR đã xây dựng mẫu màn hình andoirs Elliview U4. Với những cái tiến vô cùng tuyệt vời, giải quyết mọi vấn đề như “tốc độ phản ứng, độ tin cậy, dễ sử dụng, tính năng tiện lợi” cho người dùng.

Giao diện đơn giản dễ dùng

Màn hình ô tô Elliview U4 trang bị giao diện ELLIGO. Đây là giao diện Launcher do ICAR tự thiết kế khá đẹp mắt và trực quan, đáp ứng yêu cầu của khách hàng, hiển thị thông tin cần thiết của ứng dụng và dễ tương tác 1 chạm.

Độ ổn định cao

Màn hình Elliview U4 đã trải qua quá trình kiểm thử nghiêm ngặt dài hạn, trong điều kiện hoạt động cường độ cao và môi trường nhiệt độ khắc nghiệt. Kết quả cho thấy sản phẩm vẫn đáp ứng được các hoạt động một cách bình thường, và cho hiệu quả hoạt động ổn định, không xảy ra tình trang đơ, chậm hay lỗi.

Màn hình ô tô Elliview U4 rất thông minh

Khi sử dụng màn hình do ICAR cung cấp, đồng nghĩa với việc khách hàng được tặng phần mềm điều khiển giọng nói ICARV. Đây là phần mềm giúp thao tác các ứng dụng quan trọng bằng giọng nói. Chẳng hạn muốn nghe nhạc, xem phim, xem tivi, tra cứu mức phạt vi phạm giao thông, mở camera, xem áp suất lốp,… Tất cả đều có thể thông qua một nhấn trên vô lăng và nói.

Cấu hình phần cứng mạnh

Màn hình ô tô ELLIVIEW U4 Basic có 4 phiên bản phần cứng khác nhau. Trong đó bản U4 Basic có cấu hình và tính năng thấp nhất những vẫn đủ dùng.

Tại phiên bản Basic, Elliview U4 có RAM 3GB và bộ nhớ 32GB. Về phần CPU, các phiên bản Elliview U4 đều sở hữu chip 8 nhân tốc độ 1.8Ghz. Cho phép xử lý đa luồng tốt. Nhiều khách hàng không xem trọng sức mạnh của CPU, tuy nhiên nếu tận dụng màn hình phục vụ lái xe tối đa, thì việc tính toán của màn hình vẫn có thể cần nhiều không kém so với điện thoại. Các phép tính của ứng dụng ngày càng lớn để trở lên thông minh hơn, kéo theo yêu cầu về CPU cũng ngày một tăng để đáp ứng.

Màn hình QLED độ phân giải 1280×720 Pixel

Màn hình QLED cho chất lượng hình ảnh tốt, màu sắc sống động. Độ phẩn giải HD 1280×720 px cho phép xem video chất lượng cao.

Cổng âm thanh quang học

Cổng Optical trên màn hình android Elliview U4 Basic là chuẩn giao tiếp tiến bộ cho phép truyền tải thông tin nhanh và không bị nhiễu như dạng truyền tín hiệu điện, điện từ. Tín hiệu cần truyền tải được mã hóa thành chuỗi nhị phân ánh sáng, dẫn qua cáp quang nhờ phản xạ toàn phần. Chất lượng âm thanh được đưa tới loa sub một cách trọn vẹn với tốc độ cao, dung lượng truyền tải lớn.

Bộ xử lý âm thanh số DSP

DSP là bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số cho chất lượng âm thanh của thiết bị phát tốt hơn, có độ sâu hơn. Người dùng có thể chỉnh tăng cường hoặc giảm cường độ âm của các dải tần khác nhau. Trên Elliview U4 Basic cho phép chỉnh tới 32 dải tần.

Bộ xử lý âm thanh số DSP

Một thiết bị màn hình xe không thể thiếu các thiết bị tiêu chuẩn này. Tất cả đều có trên màn hình ô tô Elliview U4 Basic.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Màn Hình Ô Tô Elliview U4 Basic Ram 3Gb, Rom 32Gb”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *