Màn hình ô tô Elliview U3 Ram 2Gb, Rom 32Gb

Sale!

Màn hình ô tô Elliview U3 Ram 2Gb, Rom 32Gb

Giá Sản Phẩm: 5.800.000 VNĐ

Trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng

  • Ram +Rom: 2GB+ 32GB.
  • CPU: 8 nhân UIS8581A.
  • Hệ điều hành: Android 10.
  • Màn hình: 1280×720 QLED.
  • Internet: 4G LTE+ Wifi.
  • Carplay không dây.

Sản phẩm được bảo hành 18 tháng.

Màn hình ô tô Elliview U3 của ICAR ra mắt nhằm phục vụ những khách hàng có nhu cầu sử dụng đầu DVD android đơn giản, không quá nhiều tác vụ và ứng dụng nặng. Elliview U3 vẫn được sử dụng toàn bộ những ứng dụng, phần mềm mà ICAR nghiên cứu và phát triển lên.

Điều khiển giọng nói ICARV

Thao tác ra lệnh bằng giọng nói trên màn hình ô to Elliview U3: bắt lệnh nhanh chóng, thực hiện câu lệnh nhuần nhuyễn mọi ứng dụng. nhận giọng cả 3 miền Bắc – Trung – Nam một cách nhanh chóng

man hinh o to elliview u3

Sở hữu hệ sinh thái ứng dụng ICAR Appstore độc quyền do ICAR nghiên cứu và phát triển

Với màn hình android Elliview U3, bạn sẽ được sở hữu một hệ sinh thái phần mềm được phát triển bởi ICAR Việt Nam hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần vào ICAR Appstore để cài đặt, nâng cấp phần mềm.

Ứng dụng ICAR Entertainment – Phần mềm giải trí tổng hợp đa phương tiện

ICAR Entertainment – một phần mềm giải trí trên xe hơi được ICAR Việt Nam viết riêng cho các đầu Android của mình, tất nhiên là có màn hình ô tô Elliview U3. Việc nghe, xem các nội dung giải trí chở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Entertainment có thể chạy nền, có thể tiếp tục phát nội dung từ trước khi bạn tắt máy, có thể xem tivi, nghe radio online… đặc biệt, ICAR có sắp xếp các video theo các chủ đề như tin tức, review phim, thiếu nhi, tri thức… dành cho những người có nhu cầu..

ICAR Calendar – Ứng dụng xem lịch, nhắc việc trên ô tô

ICAR Calendar tự động hiển thị trên màn hình chính nhắc việc. ICAR Calendar còn có tính năng nhắc việc bằng giọng nói, giúp người lái xe vẫn nắm bắt được lịch trình sắp tới mà không bị mất tập trung.

ICAR Calendar cũng đồng thời hiển thị cả lịch âm. Ngoài ra, khách hàng có thể đồng bộ ICAR Calendar với lịch trên điện thoại và có thể điều khiển giọng nói ICARV để tạo lịch.

ICAR Tracking – Ứng dụng định vị xe hơi

Bạn có thể xem được xe mình đang ở đâu khi mở điện thoại. Giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chiếc xe của mình sẽ không bị theo dõi bởi một máy điện thoại thứ 2.

Khi sở hữu màn hình ô tô Elliview U3 của ICAR bạn sẽ liên tục được làm mới, sử dụng thêm nhiều phần mềm và ứng dụng hay, không lo nhàm chán.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Màn hình ô tô Elliview U3 Ram 2Gb, Rom 32Gb”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *