BỌC TRẦN DA 5D

VÌ SAO BẠN NÊN BỌC TRẦN DA 5D CHO Ô TÔ?

  1. Dễ vệ sinh hơn bằng khăn ướt và lau lại bằng khăn khô.
  2. Không bám, đọng các vết bẩn như nỉ
  3. Có thể tuỳ chọn màu sắc, phối màu
  4. Lớp 5D dày dán vào trần sẽ tăng thêm độ dày, dẫn đến tính cách âm sẽ tốt hơn
  5. Mang lại vẻ sang trọng, đẳng cấp cho xế

QUY TRÌNH BỌC TRẦN DA 5D TẠI HANA AUTO

Mỗi dòng xe sẽ có thiết kế và kiểu dáng khác nhau, các thao tác tháo dỡ, thực hiện và lắp đặt lại cũng rất khác nhau, đòi hỏi phải là những người có kinh nghiệm trong nghành nội thất ô tô, nhạy bén và khéo léo mới thực hiện được.

Để thực hiện bọc trần da 5D, Hana Auto thực hiện các quy trình rất tỉ mỉ, cẩn thận để mang đến vẻ thẩm mỹ hoàn hảo cho xế của bạn.

Tại Hana Auto trần la phong rất kỹ lưỡng và khéo léo, thợ được đào tạo bài bản sẽ dùng các loại dụng cụ chuyên dụng, sau khi tháo sẽ để riêng và đánh dấu nhầm tránh thất lạc.

Khi thực hiện dán trần, lớp keo được bôi đều, đủ dày để đạt độ bám dính chuẩn, khi trải lớp da phải cán đều, căng không cho phép phồng rộp hoặc sai vân 5D.

Sau khi bọc trần xong, Hana Auto tiến hành vệ sinh trần để lớp da được sạch bụi, sáng bóng, kết hợp vệ sinh toàn bộ nội thất xe, đảm bảo khách hàng nhận xe sẽ hoàn toàn hài lòng.

Hana Auto chuyên lắp đặt trần da 5D tại Bình Dương bao gồm TP. Thủ Dầu Một, TP. Thuận An và các thị xã Dầu Tiếng, Dĩ An, Tân Uyên. Liên hệ: 0858 744 446 để được tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành.