Lắp đặt đề nổ từ xa ô tô – Smartkey – Start stop

Tính năng khởi động xe từ xa là một tính năng rất tiện lợi dành cho các chủ xế. Khởi động máy lạnh làm mát xe từ xa, không cần thao tác tra chìa khóa rườm rà. Thế nhưng vẫn còn rất nhiều các dòng xe hiện nay vẫn chưa trang bị tính năng này, trừ những dòng xe cao cấp, đời mới. Vì thế nhu cầu lắp đặt đề nổ từ xa ô tô hiện tại luôn rất cao khi khách hàng ghé đến Hana Auto.

lap-dat-de-no-tu-xa

Thuận tiện hơn với tính năng đề nổ từ xa

Đề nổ từ xa là tính năng cho phép chủ xe khởi động nổ máy xe từ xa bằng chìa khóa thông minh (smartkey). Với thiết bị thông minh này, chủ xe có thể dễ dàng chủ động đề máy xe ở khoảng cách tới 50m. Tính năng đề nổ từ xa sẽ tự động tắt máy sau 10 phút nếu người lái chưa bước vào xe hoặc không tác động gì đến xe.

Vì sao nên lắp đặt đề nổ từ xa cho ô tô?

Đề nổ từ xa làm mát xe

Ở thị trường Việt Nam, hầu hết các khu vực thời tiết khá nắng nóng và xe ô tô thường đậu ngoài đường. Chính vì thế nhiệt độ ở trong xe tăng khá cao khiến người đi xe cảm thấy vô cùng bức bối, khó chịu, thậm chí bị ngộp khi bước lên xe mà máy lạnh chưa kịp làm mát.

Khi lắp đặt đề nổ từ xa ô tô giúp cải thiện tình trạng này, khi chủ xe có thể chủ động đề máy từ xa cho máy lạnh hoạt động, làm mát xe hoàn toàn trước khi bước vào trong xe, giúp người lái và hành khách lên xe có cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn, không bị ngợp bởi hơi nóng trong xe. Thao tác đề nổ được thực hiện dễ dàng bởi chìa khóa smartkey đi kèm với bộ thiết bị khi lắp đặt.

Ngoài ra, đề nổ từ xa cũng giảm bớt những thao tác rườm rà, bất tiện của chìa khóa cơ như tra ổ khóa, tìm chìa khóa,…

2. Tự động chốt cửa và mở cửa

Khi chủ xe cầm chìa khóa và đứng cách xa xe trên 5m, thiết bị sẽ nhận tín hiệu và nháy đèn, lúc này xe sẽ tự động chốt cửa. Tương tự, khi chủ xe giữ chìa khóa tiến đến gần xe từ 3-5m, đèn báo nháy và xe tự động mở chốt cửa.

3. Đóng mở cốp điện từ xa

Tính năng đóng mở cốp điện từ xa cũng sẽ được tích hợp vào trong thiết bị giúp chủ xế dùng mở cốp từ xa mà không cần chạy đến xe. Đây sẽ là tính năng hữu ích trong trường hợp phải mang vác hành lý, đồ dùng cồng kềnh vào cốp.

4. Khởi động xe bằng nút Start Stop trên xe

Khi độ tính năng đề nổ từ xa, kỹ thuật viên sẽ lắp đặt thêm một nút Start Stop trên xe giúp bạn thuận tiện khởi động máy xe chỉ bằng cách nhấn nút.

5. Mở và khóa cửa xe bằng mật khẩu

Trong trường hợp smartkey hết pin hoặc hư hỏng, chủ xe có thể sử dụng mật khẩu (thường là 6 ký tự) để mở và khóa cửa xe. Chức năng này sẽ có ích trong trường hợp bạn không có chìa khóa.

Hana Auto chuyên lắp đặt đề nổ từ xa

Hana Auto có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong mảng lắp đặt phụ kiện, nâng cấp ô tô, đặc biệt là lắp đặt đề nổ từ xa ô tô. Tại Hana Auto, sản phẩm luôn chính hãng và đầy đủ chế độ bảo hành, cả về chất lượng sản phẩm và kỹ thuật lắp đặt. Chúng tôi có kinh nghiệm lắp đặt đề nổ từ xa cho rất nhiều dòng xe ô tô trên thị trường, đặc biệt tại khu vực Bình Dương.

Nếu bạn đang tìm nơi độ đề nổ từ xa tại Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp, tỉ mỉ, đừng ngần ngại liên hệ với Hana Auto to theo thông tin bên dưới:

ĐỒ CHƠI XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP HANA AUTO

  • Địa chỉ: 266 Lê Chí Dân – P. Hiệp An – TP. TDM – Bình Dương (Gần cổng sau Đại Nam)
  • Hotline: 0858 744 446
  • Dẫn đường: https://goo.gl/maps/6whwaHNKzkGa2B3d7

Đồ chơi - Phụ kiện