LẮP ĐẶT MÀN HÌNH ANDROID

Công nghệ ô tô hiện nay ngày càng hiện đại và đa dạng, chiếc xe không những đòi hỏi độ an toàn, rộng rãi mà nay người dùng cũng muốn thêm có những tính năng giải trí vượt bậc.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng Hana Auto cung cấp tất cả các dòng màn hình androi đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay: Zestech, Oled, Carfu, Owin, Stech, Bravigo,….với nhiều mức giá khách nhau để quý khách có thể lựa chọn và sử dụng.

MÀN HÌNH ZESTECH

Hiện đang là dòng màn hình được ưa chuộng đi đôi với chất lượng và chế độ hậu mãi rất tốt. Với nhiều dòng để quý khách có thể lựa chọn tùy vào nhu cầu cá nhân và khả năng tài chính như: Z500, Z800, Z800 New, Z800 pro, Z900…

 

Màn hình Zestech

MÀN HÌNH OLED

Dòng màn hình Oled được Hana  Auto thi công cho quý khách với giá tầm trung nhưng chức năng cũng như độ phân giải, độ bền rất tốt, chế độ bảo hành 18 tháng giúp bác tài yên tâm sử dụng trên mọi nẻo đường.

Có rất nhiều loại để các bạn có thể lựa chọn như: C1, C2, C8 New, Oled pro…

 

Màn hình Oled

MÀN HÌNH CARFU

Màn hình Carfu là dòng màn hình ít có tên tuổi đình đám như Zestech và Oled nhưng tính năng và độ bền của nó cũng không kém cạnh với các màn hình có trên thị trường hiện nay.

Có nhiều dòng và có cả cam 360 nữa để đáp ứng cả được nhu cầu cũng những khách hàng khó tính nhất.

 

Màn hình Carfu

Cùng với đó là một số màn hình có trên thị trường như Bravigo, Winca, Stech, Owim, Icar…

Hãy đến với Hana Auto để được phục vụ tốt nhất!

Hana Auto chuyên lắp đặt, tư vấn kỹ thuật màn hình DVD và các loại đồ chơi xe hơi tại Bình Dương bao gồm TP. Thủ Dầu Một, TP. Thuận An và các thị xã Dầu Tiếng, Dĩ An, Tân Uyên. Liên hệ: 0858 744 446 để được tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành.