Đề nổ từ xa DSMART tích hợp chìa khóa zin (Xe đã có nút start stop)

Giảm giá!

Đề nổ từ xa DSMART tích hợp chìa khóa zin (Xe đã có nút start stop)

Giá Sản Phẩm: Original price was: 5.000.000 VNĐ.Current price is: 4.800.000 VNĐ.

– Thay chìa cơ bằng chìa thông minh, sử dụng nút StartStop đề nổ
– Smartkey đi xa tự khóa, lại gần tự mở
– Đề nổ từ xa bằng cả chìa và bằng app
– App bằng Tiếng Việt 100%
– Có thể ủy quyền cho smartphone khác sử dụng xe mà không cần chìa khóa, theo thời hạn tùy chọn.
– Lắc điện thoại để mở khóa

Bộ đề nổ từ xa Dsmart dành cho các dòng xe đã có nút start stop, tích hợp trực tiếp lên chìa khóa nguyên bản của xe cực kỳ tiện lợi. Thao tác kích hoạt đề nổ, tắt máy đơn giản, lắp đặt cắm giắc toàn bộ an toàn tuyệt đối tại HANA AUTO.

Bộ đề nổ từ xa Dsmart hoạt động theo nguyên tắc tạo tín hiệu CAN tới hộp điều khiển thân xe như là thao tác của người ngồi trên xe đề máy, giúp bạn chủ động khởi động máy xe từ xa. Nhờ thao tác này, điều hòa cũng được khởi động làm mát toàn xe trước khi bạn lên xe. Đặc biệt khi thường xuyên phải đậu xe lâu ngoài trời nắng, bạn sẽ thấy tính năng đề nổ từ xa cực kỳ hữu ích. Khi nổ máy xe từ xa, nếu bạn không mở khóa xe, trong vòng 10 phút xe sẽ tự tắt máy.

Đặc biệt, bộ Smartkey ô tô này ngoài sử dụng chìa khóa thì có thể điều khiển hoàn toàn qua điện thoại. Bạn chỉ cần thao tác trên ứng dụng là có thể điểu khiển các tính năng trên bộ để nổ từ xa DSmart. Bên cạnh đó, DSmart có rất nhiều tính năng hữu ích cho người dùng như: Đề nổ – tắt máy từ xa ở khoảng cách lên đến 50m, tự động mở cửa khi tới gần, khóa xe bằng điện thoại, ủy quyền sử dụng,…

 

Bộ sản phẩm bao gồm một bộ dây để kết nối với xe, các kết nối hoàn toàn là cắm giắc, không cần phải cắt hay đấu dây điện nào của xe. Sau khi lắp dùng chính remote theo xe để đề nổ theo lập trình: bấm mở khóa – khóa – khóa là xe tự nổ máy, lúc này xe vẫn khóa cửa rất an toàn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đề nổ từ xa DSMART tích hợp chìa khóa zin (Xe đã có nút start stop)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *