MÀN HÌNH ELLIVIEW U4

Sale!

MÀN HÌNH ELLIVIEW U4

Giá Sản Phẩm: 8.200.000 VNĐ

Elliview U4 Basic là phiên bản màn hình android cơ bản nhất trong U4 Serial. Sở hữu cấu hình đủ dùng với 3GB+32GB/ CPU 8 core 1.8Ghz, trang bị nhiều tính năng hữu ích.

Category:

Một sản phẩm màn hình nổi bật mang phong cách và sự sáng tạo của người Việt Nam. Màn hình Elliview U4 với cấu hình siêu mạnh và giao diện Việt Nam hóa rất dễ dàng sử dụng, tính năng vượt trội, mượt mà, sắc nét, cảm ứng rất nhạy.

Cấu hình thiết bị

  • CPU: UIS7862 8 Nhân 1.8GHz
  • Ram + Rom: 3GB+32GB
  • Màn hình: 1280×720 QLED
  • Hệ điều hành: Android 10
  • Kết nối: Bluetooth, 4G LTE + WIFI

Bộ xử lý âm thanh: DSP 32EQ

Giao diện đơn giản dễ dùng

Màn hình Elliview U4 có giao diện do chính đội ngũ kỹ sư của Việt Nam nghiên cứu viết ra vô cùng thân thiện và dễ dàng sử dụng, bắt mắt người dùng.

Độ ổn định và mượt mà cao

Nhiều mẫu màn hình trên thị trường có độ ổn định kém trong điều kiện hoạt động nóng bức vào mùa hè. Tuy nhiên màn hình Elliview U4 đã trải qua quá trình kiểm thử nghiêm ngặt dài hạn, trong điều kiện hoạt động cường độ cao và môi trường nhiệt độ khắc nghiệt. Kết quả cho thấy sản phẩm vẫn đáp ứng được các hoạt động một cách bình thường.

Cấu hình mạnh và siêu ổn định
Với cấu hình Ram 3Gb, Rom 32 phiên bản basic, chip 8 nhân, cho phép xử lý được nhiều thao tác, có thể chaỵ song song được nhiều ứng dụng, không bị lag và chậm trễ quá lâu so với các loại màn hình đang trôi nổi trên thị trường hiện nay.

Màn hình Qled siêu nét và cảm ứng đa điểm siêu nhạy
Màn hình QLED cho chất lượng hình ảnh tốt, màu sắc sống động. Độ phẩn giải HD 1280×720 px cho phép xem video chất lượng cao.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “MÀN HÌNH ELLIVIEW U4”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *