Đánh bóng ô tô

Vì sao cần đánh bóng ô tô định kỳ?

– Với thời tiết và khí hậu tại Việt Nam, xe của bạn luôn phải chịu tác động rất nhiều từ: bụi bẩn, chất oxi hóa trong không khí, mưa gió… Tình trạng này diễn ra khá thường xuyên khiến lớp sơn bên ngoài có thể bị ăn mòn và gây ảnh hưởng tới vẻ ngoài của xe.

– Ngoài ra, việc va quẹt với các phương tiện khác khi lưu thông cũng là một lý do để khiến xe của bạn dễ bị trầy, xước… làm mất đi vẻ đẹp bên ngoài cũng như tính thẩm mỹ của một chiếc xe hơi đắt tiền.

Đánh bóng ô tô sẽ là một giải pháp hoàn hảo giúp bạn giữ lớp sơn xe bóng đẹp như mới sau những tác động bên ngoài và biến đổi sau thời gian sử dụng. Xóa lỗi bề mặt, giúp bề mặt sơn láng mịn, bóng đẹp, ngoài ra còn giúp tăng độ bền của sơn sau mỗi làn đánh bóng bề mặt, bảo dưỡng định kỳ.

Quy trình đánh bóng tại HANA AUTO – Chuẩn Detailing

Hana Auto thực hiện quy trình đánh bóng chăm sóc xe rõ ràng, với đội ngũ kỹ thuật viên chăm sóc xe được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, dụng cụ đánh bóng và dung dịch chuyên dụng nhập khẩu từ các đơn vị chuyên nghiên cứu về detailing.

Trước khi thực hiện việc đánh bóng, kỹ thuật viên chăm sóc xe tại HANA AUTO sẽ kiểm tra và tư vấn kỹ cho bạn về tình trạng của xe để đưa ra phương án thi công tốt nhất nhằm đảm bảo được độ bền của xe.

Các bước đánh bóng ô tô chuyên nghiệp tại HANA AUTO

Bước 1: Washing

Thực hiện việc rửa xe, tẩy sạch các chất bụi bẩn… bám trên bề mặt xe bằng dung dịch vệ sinh chuyên dụng (Paint Guard Wash của hãng Ultima). Bước này giúp làm sạch bề mặt cần đánh bóng đồng thời giúp quá trình đánh bóng được diễn ra hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Bước 2: Clay

Sử dụng chai xịt vệ sinh và phớt đất sét chuyên dụng để clay bề mặt xe. Các khuyết tật dần hiện ra rõ rệt hơn, từ đó chọn lựa những sản phẩm phù hợp để xử lý. Tiếp theo, dùng khăn Microfiber lau thật sạch qua một lượt. Cuối cùng, dùng băng keo chuyên dụng để đánh dấu khu vực cần được xử lý, tránh làm trầy xước thêm những chỗ xung quanh.

Bước 3: Handing

– Sử dụng bass Fine Cut and Polish và Final Polish kết hợp máy đánh bóng, phớt chuyên dụng đánh thật đều lên bề mặt cần đánh bóng. Tiếp theo, sử dụng máy đánh bóng chuyên dụng để đánh bóng bề mặt.

– Trong quá trình đánh bóng, luôn sử dụng khăn Microfiber để lau sạch và kiểm tra tình trạng của bề mặt đang đánh bóng.

– Tiếp tục đánh bóng cho đến khi bề mặt đạt được độ bóng hoàn hảo như mong muốn.

Lưu ý: Sử dụng máy đánh bóng ở tốc độ thấp, đánh đều tay theo một chiều nhất định. Không đặt máy quá lâu ở một điểm, có thể gây cháy sơn bất cứ lúc nào.

Bước 4: Phủ lớp bảo vệ

Sau khi đạt được độ bóng như mong muốn, sử dụng các sản phẩm bảo dưỡng, bảo vệ chuyên dụng để phủ lên bề mặt xe. Công nghệ tiên tiến hiện nay là phủ nano ceramic. Với việc phủ nano xe của bạn không những giữ được vẻ đẹp bóng loáng như thế trong một thời gian mà còn hạn chế tối đa các tác động đến từ bên ngoài gây ra các khuyết tật trên.

Việc đánh bóng xe hơi hoàn toàn có thể được thực hiện tại nhà nếu như bạn có thể chuẩn bị cho mình những sản phẩm đúng chuẩn. Nhưng nếu kỹ năng đánh bóng của bạn còn chưa tốt thì nên đưa xe đến với HANA AUTO, nơi đây chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành công việc ấy.

Đồ chơi - Phụ kiện