Nâng Cấp Âm Thanh Ô Tô

Trải nghiệm âm thanh tuyệt vời trên xe là điều mà hầu hết các chủ xế đều quan tâm khi lái xe. Khi nhu cầu giải trí trên xe ngày càng nâng cao thì chất lượng của giàn âm thanh, loa cũng cần được nâng cấp để đáp ứng mong muốn của người nghe. Tại Hana Auto, chúng tôi nâng cấp âm thanh ô tô theo từng cấu hình để cho chất lượng âm thanh đúng với sở thích của chủ xế với các hình thức nâng cấp như:

NÂNG CẤP SUB GẦM GHẾ

Hầu hết những chủ xế lái xe đều cho biết họ trải nghiệm tiếng âm trầm chưa đủ thỏa mãn, bởi âm thanh trang bị trên xe chỉ ở mức cơ bản. Âm trầm giúp cho những bản nhạc trở nên sinh động, cuốn hút và đã tai hơn rất nhiều.

Sub gầm ghế trong nâng cấp âm thanh ô tô là một loại loa giúp khuếch đại âm thanh, hỗ trợ tiếng trầm (tiếng bass). Sau khi thay loa sub, âm thanh trên xe của bạn sẽ trở nên tròn và rõ hơn, âm trầm tốt.

Loa sub gầm ghế đã được tích hợp sẵn amply nên không cần kết nối với amply hay thiết bị trung gian nào khác, khâu lắp đặt chỉ cần cần đưa tín hiệu âm thanh trực tiếp tới loa sub là có thể sử dụng được ngay. Thế nên bạn hoàn toàn an tâm khi nâng cấp loa sub tại Hana Auto.

NÂNG CẤP LOA

Những bộ loa zin theo xe thường được trang bị ở mức rất cơ bản, hoặc thậm chí cho chất lượng thấp khiến người đi xe cảm thấy khó chịu. Chưa kể đến những hạn chế như: loa bị rè, tiếng không được trong, âm bass yếu,…

Vì thế, giải pháp cho những hạn chế này đó là nâng cấp loa tại các vị trí trên xe như: Loa cánh, loa treble, loa trung tâm,…

Loa có 3 loại thiết kế là:
▪️ Loa Đồng trục
▪️ Loa 2 way (2 đường tiếng)
▪️ Loa 3 way (3 đường tiếng)

Tại Hana Auto có đầy đủ các dòng loa, dựa vào nhu cầu của từng chủ xế mà có thể nâng cấp âm thanh ô tô ở những vị trí phù hợp, hoặc kết hợp với nhau để cho ra âm thanh chất lượng nhất. Âm thanh sau khi nâng cấp loa sẽ thanh hơn, trầm bổng với nhiều cung bậc màu sắc, giúp bạn thỏa thích phiêu theo những bản nhạc trữ tình, nhạc Hoa, nhạc Pop, nhạc Jazz…

Ngoài ra, để âm thanh trên xe được hài hòa, bạn có thể chọn kết hợp nâng cấp đồng thời cả loa và sub điện cho xế của mình tại Hana Auto.

▪️ Thay loa để âm thanh trên xe trầm bổng rõ ràng, bạn nên thay loa.

▪️ Thay sub để âm trầm, tròn và rõ hơn.

NÂNG CẤP APMLY

Khi đã thay loa và loa sub gầm ghế, nhưng lại nảy sinh vấn đề amply theo xe không đủ công suất để kiểm soát hệ thống mới cho nhịp nhàng với sự xuất hiện của sub? Vậy, giải pháp thiết thực nhất là nâng cấp amply để tận dụng hết công suất của loa.

Công suất amply giúp tận dụng hết công suất của loa, loa phát ra đầy đặn hơn và tròn âm. Chắc chắn sau khi thay loa, nâng cấp loa sub và amply, đi kèm bạn sẽ cảm thấy việc nghe nhạc hấp dẫn hơn rất nhiều bởi sự sinh động, chắc chắn và âm tần chính xác của âm thanh!

Ví dụ: Loa có công suất 100W, nếu có amply sẽ phát được tối đa công suất, còn nếu chỉ sử dụng từ đầu DVD thì chỉ phát được khoảng 50% công suất.

NÂNG CẤP LOA 3 WAY + SUB HƠI + AMPLY

Loa 3 way là loa có 3 đường tiếng, nghĩa là 3 tầng gồm:
▪️ Bass (âm trầm)
▪️ Midrange (âm trung)
▪️ Treble (âm cao)

Sub hơi là dòng loa Sub công suất lớn nên cần sử dụng Amply riêng đánh cho Sub, âm thanh ra sẽ mềm, mạnh, trầm và ấm hơn Sub điện. Đối với ai đam mê dòng nhạc chi tiết hoặc nhạc Dance, DJ, nhạc trẻ sôi động thì cấu hình nâng cấp loa 3 Way kết hợp Sub hơi và Amply là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Hana Auto chuyên nâng cấp âm thanh ô tô

Hana Auto có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong mảng lắp đặt phụ kiện, nâng cấp ô tô, đặc biệt là nâng cấp âm thanh ô tô. Tại Hana Auto, sản phẩm luôn chính hãng và đầy đủ chế độ bảo hành, cả về chất lượng sản phẩm và kỹ thuật lắp đặt. Chúng tôi có kinh nghiệm lắp đặt hệ thống loa, sub, amply cho rất nhiều dòng xe ô tô trên thị trường, đặc biệt tại khu vực Bình Dương.

 

Nếu bạn đang tìm nơi nâng cấp âm thanh ô tô tại Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp, tỉ mỉ, đừng ngần ngại liên hệ với Hana Auto theo thông tin bên dưới:

ĐỒ CHƠI XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP HANA AUTO

  • Địa chỉ: 266 Lê Chí Dân – P. Hiệp An – TP. TDM – Bình Dương (Gần cổng sau Đại Nam)
  • Hotline: 0858 744 446
  • Dẫn đường: https://goo.gl/maps/6whwaHNKzkGa2B3d7

Xem thêm: Kích hoạt tính năng ẩn Mitsubishi Xpander miễn phí

Đồ chơi - Phụ kiện