Camera hành trình Utour C2M cảnh báo va chạm

Giảm giá!

Camera hành trình Utour C2M cảnh báo va chạm

Giá Sản Phẩm: Original price was: 7.000.000 VNĐ.Current price is: 6.900.000 VNĐ.

C2M/C2M PRO
Bộ vi xử lý: Sigmastar
Mã hóa video: H.265
Hỗ trợ thẻ nhớ: Class 10 từ 16Gb đến 128Gb
Nhiệt độ hoạt động: -30°C ~ +75°C
Hệ thống định vị: GPS/GLONASS/Galileo
IMU: Con quay hồi chuyển 6 trục có độ chính xác cao
Kích thước Camera C2M: 110mm * 35mm * 50mm
Kích thước màn hình 3D -M4: 70mm*50mm*30mm
Nguồn: 12V
Bảo hành; Bảo hành điện tử chính hãng 12 tháng tại www.utour.com.vn

Camera hành trình UTOUR C2M AI Là bộ sản phẩm tích hợp  hệ thống cảnh báo va chạm sớm và Camera ghi lại hành trình, hỗ trợ lái xe an toàn với công nghệ AI thông minh phân tích và đưa ra cảnh báo chính xác giúp người lái xe tránh được nguy cơ va chạm tai nạn giao thông hiệu quả.

Hệ thống cảnh báo tiền va chạm UTOUR AI C2M là hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến (ADAS) có thể đưa ra cảnh báo cho người lái xe trong một số tình huống nguy hiểm tiềm ẩn, nhưng nó không phải là hệ thống lái xe tự động và không thể thay thế người lái xe điều khiển ô tô trong bất kỳ trường hợp nào. Người lái xe phải luôn tỉnh táo, thận trọng, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy, quy định giao thông, tự mình đảm bảo lái xe an toàn. Ngay cả khi xem màn hình hiển thị hoặc nhấn nút màn hình, tất cả đều phải tập trung vào việc lái xe.

 • TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

Hệ thống cảnh báo tiền va chạm UTOUR C2M sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo và thị giác máy tính hàng đầu thế giới, nhận dạng đầy đủ và chính xác tất cả các phương tiện, người đi bộ, vạch kẻ đường hoặc các yếu tố giao thông khác, cung cấp hình ảnh, âm thanh cảnh báo đầy đủ và chính xác.

 • CẢNH BÁO VA CHẠM NGƯỜI ĐI BỘ (PCW):

UTOUR C2M luôn theo dõi người đi bộ, xe đạp và xe máy xe điện phía trước. Khi có nguy cơ va chạm với phương tiện, C2M sẽ gửi cảnh báo kịp thời cho người lái xe, giúp người lái xe có thời gian để tránh va chạm với người đi bộ. Xác định chính xác quỹ đạo chuyển động của người đi bộ, xe đạp, xe điện, xe ba bánh và các phương tiện không có động cơ khác, đồng thời đưa ra cảnh báo bằng giọng nói kịp thời nếu có nguy cơ va chạm.  Với hơn 100 tư thế của người đi bộ và quét xa tới 60M.

 • CẢNH BÁO VA CHẠM PHÍA TRƯỚC(FCW) :

UTOUR C2M luôn giám sát động thái của xe phía trước, tính toán chính xác sự thay đổi động của khoảng cách giữa các xe và khi có nguy cơ va chạm, nó sẽ gửi cảnh báo đến lái xe kịp thời để tránh nguy cơ va chạm một cách hiệu quả.

 • CẢNH BÁO LỆCH LANE ĐƯỜNG:

UTOUR  AI C2M Nhận dạng vạch làn đường một cách thông minh và đưa ra lời nhắc bằng giọng nói khi vạch làn đường bị đè lên, hỗ trợ người lái xe tập trung hơn và trở lại với lane đường an toàn cho mình.

 • CẢNH BÁO STOP&GO:

Khi dừng lại trong một khoảng thời gian ngắn như dừng đèn đỏ hay tắc đường, người lái xe có thể nghịch điện thoại hay làm một việc khác và không để ý tín hiệu đèn giao thông đã chuyển xanh và xe phía trước đã di chuyển. Thông qua nhận dạng của thuật toán trí tuệ nhận tạo AI, nếu phương tiện phía trước đã di chuyển thì thiết bị C2M sẽ phát ra lời nhắc nhở “xe phía trước đã di chuyển” giúp cho người lái xe có thể nhận biết và quay lại tập trung cho việc lái xe để không bị hối thúc bởi những tiếng bíp còi từ phương tiện phía sau.

 • CẢNH BÁO GIÁM SÁT PHÍA TRƯỚC (HMW)

Hệ thống cảnh báo tránh va chạm UTOUR C2M luôn tính toán chính xác sự thay đổi khoảng cách động với xe phía trước. Khi xe phía trước giảm tốc độ, UTOUR C2M sẽ ngay lập tức gửi lời nhắc nhở bằng Tiếng “PIP”, lái xe kịp thời chú ý tránh nguy cơ va chạm một cách hiệu quả và chính xác.

 • CẢNH BÁO VA CHẠM TRƯỚC TRONG ĐÔ THỊ (UFCW):

Khi di chuyển chậm trong đô thị, UTOUR C2M sẽ tự tính toán theo vận tốc di chuyển, Thuật toán AI Sẽ đo lường và tính toán khi có nguy cơ xảy ra va chạm sẽ đưa ra cảnh báo bằng giọng nói ” Chú Ý Xe Phía Trước” , giúp lái xe tránh được những va chạm tai nạn không đáng có xảy ra.

MÀN HÌNH HIỂN THỊ 3D THỜI GIAN THỰC:

Là thiết bị đầu tiên hiển thị tình trạng đường động 3D, trích xuất thông tin đường chính một cách thông minh, nắm bắt các điều kiện đường động phức tạp trên cùng một tuyến đường, có thể so sánh với trải nghiệm công nghệ tiên tiến và tương lai tuyệt vời của màn hình thông minh điều khiển trung tâm cấp độ ô tô nguyên bản.

Các thông số hiển thị chi tiết , rõ ràng và đầy đủ trên màn hình 3D AI

 • GIÁM SÁT ĐỖ XE 24H

Với bộ phần cứng giám sát đỗ xe tùy chọn đặc biệt, sau khi xe tắt máy, chế độ giám sát đỗ xe 24/24 giờ được kích hoạt. UTOUR C2M sẽ tự động ghi lại video time-lapse và chế độ Auto lock video sẽ khóa những video mang tính khẩn cấp và bất thường này lại nhằm bảo vệ bằng chứng khi có tình huống bất thường được ghi lại tránh bị ghi đè dữ liệu theo chu kỳ. Thẻ nhớ 64GB hoàn toàn có thể ghi hình suốt 24h, hiệu quả và tiết kiệm dung lượng bảo vệ xe suốt ngày đêm. Công nghệ mã hóa video H.265 mới nhất tiết kiệm 30% không gian lưu trữ.

Hỗ trợ bảo vệ tắt nguồn điện áp thấp, C2M sẽ tự động tắt trước khi ắc quy ô tô xuống quá thấp bảo vệ nguồn điện ắc quy của xe.

 • QUÉT BIỂN BÁO THỜI GIAN THỰC (Cập Nhật)

Mắt camera phía trước của UTOUR AI C2M  có nhiệm vụ ghi nhận biển, sau đó chuyển dữ liệu về bộ xử lý trung tâm và hiển thị lên màn hình để tài xế dễ dàng theo dõi. Nhiều chủ xe vẫn quen gọi là quét trực tiếp.

 

ĐIỀU GÌ Ở UTOUR C2M/C2M PRO AI CÓ THỂ ĐƯA RA ĐƯỢC NHỮNG CẢNH BÁO CHÍNH XÁC VÀ THÔNG MINH ĐÓ NHẰM HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI XE ĐIỀU KHIỂN XE AN TOÀN HƠN, TRÁNH ĐƯỢC NGUY CƠ VA CHẠM VỚI XE TRƯỚC VÀ CẢ NGUY CƠ BỊ VA CHẠM BỞI XE SAU? 

UTOUR C2M sử dụng bộ xử lý tính toán trí thuệ nhân tạo NPU, hỗ trợ hàng trăm tỷ phép tính và đặc biệt không có pin nên an toàn hoạt động ở nhiệt độ cao. Chất lượng hình ảnh đạt Ultra 4K HD, với nhóm 7 lớp thấu kính thủy tinh hình cầu cộng với 1 lớp kính lọc hồng ngoại, mỗi lớp thấu kính được sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất, với khẩu độ lớn F1.75, ánh sáng đi vào không bị cản trở.

 • CẢNH BÁO VÀ RA LỆNH BẰNG GIỌNG NÓI THÔNG MINH:

Điều khiển bằng giọng nói thông minh khi muốn chụp ảnh, bật và tắt ghi âm, khóa video và các tính năng khác, giúp bạn rảnh tay để tập trung lái xe.

 • GHI HÌNH – THU ÂM KÉP TRƯỚC, SAU:

UTOUR C2M có Camera trước chuyên nghiệp 8MP, 1/2.8 inch, cho ra chất lượng 4K đích thực, độ phân giải hình ảnh 3840*2160 mỗi khung hình đều ở chế độ Ultra HD. Góc siêu rộng 150° dễ dàng bao quát 4-6 làn đường. Cảm biến nhìn đêm SONY Starlight Night Vision – sắc như mắt đại bàng về đêm.

SONY IMX415 Starlight-Cảm biến tầm nhìn ban đêm, sử dụng công nghệ CMOS xếp chồng, hiệu suất cảm quang tăng 20% với cùng một thành phần cảm quang.

Camer sau của UTOUR C2M  chất lượng hình ảnh HD 1080P, Camera xoay 360°có thể điều chỉnh quay trong cabin hoặc ngoài xe, góc rộng 135° dễ dàng bao quát 3-4 làn đường, khẩu độ F2.0 ghi hình rõ nét ngay cả ban đêm.

 • KẾT NỐI APP TÙY CHỈNH CÁ NHÂN HÓA-KẾT NỐI WIFI TRUYỀN TẢI KHÔNG GIỚI HẠN:

Hỗ trợ tùy chỉnh và cài đặt cá nhân hóa tất cả các chức năng thông qua APP và có thể thực hiện nâng cấp OTA miễn phí thông qua APP để liên tục cải thiện trải nghiệm sản phẩm, thuận tiện, nhanh chóngvà kịp thời. Có 4 mức cài đặt độ nhạy cảnh báo phù hợp với nhu cầu người lái xe, thao tác thay đổi dễ dàng một chạm với App thông minh.Xem trước màn hình ghi theo thời gian thực bằng cách kết nối với WIFI của UTOUR C2M, phát lại và tải xuống video một cách dễ dang. Tốc độ truyền tải video WiFi 5GHz giúp tải xuống video với tốc độ cao.

Hana Auto là đại lý chính thức lắp đặt camera hành trình Utour C2M tại Bình Dương. Liên hệ hotline: 0858 744 446 – 0858 744 442 để nhận tư vấn và lắp đặt bởi kỹ thuật viên Hana Auto.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Camera hành trình Utour C2M cảnh báo va chạm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *