Thiết Bị Định Vị Vietmap MT4G Cho Ô Tô, Xe Máy

Giảm giá!

Thiết Bị Định Vị Vietmap MT4G Cho Ô Tô, Xe Máy

Giá Sản Phẩm: Original price was: 1.700.000 VNĐ.Current price is: 1.590.000 VNĐ.

Danh mục: ,

Thiết bị định vị VietMap MT4G là sản phẩm kết hợp giữa thiết bị định vị và thiết bị chống trộm. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, tương thích với nhiều loại xe: xe ga – xe máy và xe hơi, quy trình lắp đặt đơn giản và hiệu quả định vị chính xác cao.

Định vị Vietmap MT4G là bản nâng cấp của Vietmap MT20. MT4G được trang bị 2 tính năng nổi bật là: báo động bằng còi và tắt máy xe từ xa. Đặc biệt Phần mềm – Hệ thống máy chủ giám sát đa năng do chính VIETMAP phát triển có tính bảo mật cao cho thông tin khách hàng.

định vị vietmap mt4g định vị vietmap mt4g

ỨNG DỤNG GIÁM SÁT VIETMAP MOTRAK

Ứng dụng & Hệ thống máy chủ giám sát VIETMAP MOTRAK giám sát thông minh được phát triển bởi chính VietMap hỗ trợ kiểm soát xe mọi lúc, mọi nơi.

GIÁM SÁT ĐỊNH VỊ XE THEO THỜI GIAN THỰC

Định vị VietMap MT4G kết hợp hai nền tảng GPS và LBS giúp xác định vị trí xe chính xác theo thời gian thực. Hỗ trợ xác định chi tiết vị trí xe trên bản đồ.

 

SIÊU TIẾT KIỆM PIN & CẢNH BÁO TẮT NGUỒN

Sản phẩm được trang bị chức năng siêu tiết kiệm điện và bảo vệ bình xe. Khi điện áp của bình xuống thấp, thiết bị sẽ tự động vào chế độ ngủ và ngắt sử dụng bình để đảm bảo bình ắc quy xe luôn được an toàn.

Khi nguồn điện cung cấp cho thiết bị định vị bị ngắt đi, hệ thống sẽ gửi cảnh báo đến cho điện thoại của bạn ngay lập tức, giúp bạn chủ động hơn trong cho việc xử lý tình huống khi kẻ gian cố tình can thiệp vào xe bạn

QUẢN LÝ TRẠM, VÙNG GIỚI HẠN

Bằng cách đặt điểm, vùng đường giới hạn, người dùng có thể dễ dàng quản lý các địa điểm giới hạn và nhận thông báo đến điện thoại mỗi khi xe đi vào hoặc ra khỏi vùng giới hạn mà bạn cài đặt từ trước

HỆ THỐNG CẢNH BÁO THÔNG MINH

+ Nhận biết trang thái tắt/mở khóa
+ Cảnh báo rung khi xe bị tác động
+ Cảnh báo dời vị trí xe.
+ Cảnh báo khi bị tắt nguồn.
+ Cảnh báo quá tốc độ
+ Cảnh báo ra/vào vùng giới hạn
+ Giám sát từ xa qua internet

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết Bị Định Vị Vietmap MT4G Cho Ô Tô, Xe Máy”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *